Tin tức

VIỆT CAN ĐẠT “TOP 20 DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG VÀNG NĂM 2022”

Sáng 02/04, chương trình truyền thông và quảng bá “Hàng Việt Tốt Vì Quyền Lợi Người Tiêu Dùng năm 2022” lần thứ 12 được tổ chức  tại Nhà Hát Ca Múa Nhạc Việt Nam và được phát sóng trực tiếp trên Đài Truyền Hình Hà Nội. Sự kiện được Viện Kinh tế và Văn hóa kết hợp với Trung tâm Bảo vệ Người tiêu dùng Việt Nam tổ chức nhằm ghi nhận và vinh danh những đơn vị đã nỗ lực không ngừng mang đến những sản phẩm và dịch vụ chất lượng, uy tín. 

Nhận được sự yêu mến từ khách hàng và đạt nhiều tiêu chuẩn khắt khe cũng như sự đánh giá công tâm, khách quan của Hội đồng bình chọn từ chương trì. Công ty Việt Can vinh dự được trao tặng danh hiệu “Top 20 Dịch vụ chất lượng vàng năm 2022”, giải thưởng là sự minh chứng cho những nỗ lực không ngừng trong việc tìm kiếm và hoàn thiện sản phẩm, dịch vụ một cách tối ưu nhất. Đây cũng là động lực để Việt Can tiếp tục thúc đẩy hoạt động nghiên cứu, tìm kiếm sản phẩm để chuyển giao các công nghệ hỗ trợ điều trị tới các bệnh viện, phòng khám trên cả nước, mang đến những phương pháp an toàn cho người dân Việt Nam. 

Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban tổ chức chương trình và Quý Khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.

“Sản phẩm tốt chưa đủ, cần phải có dịch vụ tốt” 

Thành lập vào năm 2001, Công ty Cổ Phần Thương Mại & Dịch Vụ Việt Can là một trong những đơn vị cung ứng trang thiết bị y tế chuyên ngành Nhãn khoa, Nha khoa và Thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam. Trải qua 21 năm xây dựng và phát triển với phương châm “Sản phẩm tốt chưa đủ, cần phải có dịch vụ tốt”, Việt Can với tinh thần luôn phấn đấu trở thành đơn vị cung cấp các giải pháp toàn diện và tối ưu nhất trong lĩnh vực Nhãn khoa; dẫn đầu trong lĩnh vực chăm sóc da và điều trị thẩm mỹ bằng phương pháp Laser; cung cấp sản phẩm – dịch vụ chất lượng, an toàn và giá trị hàng đầu trong lĩnh vực Nha khoa. Bằng tầm nhìn, sứ mệnh và chiến lược kinh doanh đúng đắn, Việt Can đã và đang trở thành đơn vị có tiềm lực mạnh, đáng tin cậy và có khả năng triển khai các dự án y tế lớn trong lĩnh vực Nhãn khoa, Thẩm mỹ và Nha khoa. 

Hiện nay, Việt Can đang là nhà phân phối nhiều thương hiệu thiết bị y tế nổi tiếng trên thế giới trong ngành Nhãn khoa, Thẩm mỹ, Nha khoa như: Nidek, Leica, Volk, Schwind, Fotona, Bredent, Structo… 

Với nhiều lợi thế về chất lượng sản phẩm và định hướng dài hạn trong tương lai, hy vọng rằng chúng tôi sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng và hợp tác của khách hàng và các đối tác để có thể phát triển vững mạnh hơn nữa và đóng góp nhiều giá trị to lớn hơn cho xã hội.

Download the document now

Please complete the content below to download the document. When you submit your request, we will review the information and send you directly to the download page. Thank you for your interest in products and services of Viet Can Company!

Full name *

Phone *

Email

Work Unit *

Address

Province / City

Chat với chúng tôi