Trang chủ/Ngành Thẩm Mỹ/Shine Clinic nhận chuyển giao thành công công nghệ trẻ hóa Sofwave™
Sự kiện

Shine Clinic nhận chuyển giao thành công công nghệ trẻ hóa Sofwave™

Sở hữu công nghệ mới Sofwave™ được FDA chứng nhận với 3 chỉ định Nâng cơ, xóa nhăn và Cellulite, Shine Clinic tự hào trở thành một trong những đơn vị tiên phong trong việc cập nhật công nghệ trẻ hóa da Sofwave™ SUPERB™ tại thị trường Thẩm mỹ Việt Nam.

Shine Clinic được biết đến là phòng khám Chuyên khoa Da liễu có nền tảng thương hiệu lâu đời (gần 40 năm kinh nghiệm trong việc thăm khám và điều trị các bệnh về da, dưới sự cố vấn chuyên môn bởi Ts.Bs Trần Ngọc Ánh, Shine Clinic đã điều trị thành công cho hàng chục ngàn bệnh nhân mỗi năm.

Sở hữu hơn 20 loại công nghệ laser điều trị tiên tiến hàng đầu trên thế giới như Mỹ, Đức, Pháp, Ý, Hàn Quốc, có thể nói Shine Clinic không ngừng nỗ lực hướng đến là thương hiệu phòng khám Da liễu – Thẩm mỹ chuẩn Châu Âu đầu tiên tại Việt Nam.

Với sứ mệnh đó, ngày 03/05/2023 Shine Clinic đã chuyển giao thành công Sofwave™ SUPERB™ - Công nghệ nâng cơ, xóa nhăn và Cellulite không xâm lấn với sự đồng hành của đại diện Công ty Sofwave Medical (Isreal) và Công ty Việt Can - đơn vị phân phối độc quyền Sofwave™ tại Việt Nam.

Đại diện đơn vị Shine Clinic và Đại diện Việt Can ký kết chuyển giao công nghệ Sofwave™

Công nghệ mới từ Sofwave™ khắc phục được những nhược điểm của các công nghệ làm đẹp trước đây, có khả năng điều trị không xâm lấn đối với các trường hợp nếp nhăn, rãnh nhăn ở vùng cổ, vùng dưới cằm mà không gây tổn thương lớp mỡ, cơ, dây thần kinh và các mô tế bào khác. Đây cũng là công nghệ duy nhất được FDA chứng nhận với 3 chỉ định Nâng cơ, xóa nhăn và Cellulite, với chùm 7 tia siêu âm đồng bộ song song và tích hợp cơ chế làm mát Sofcool™ bảo vệ lớp da trên cùng không bị tổn thương và giúp khách hàng có được trải nghiệm thoải mái nhất trong quá trình điều trị.

Sofwave™- Thiết bị duy nhất được FDA chứng nhận cho 3 chỉ định Nâng cơ, xóa nhăn và Cellulite

Bên cạnh đó, Shine Clinic còn được đánh giá cao với đội ngũ các bác sĩ chuyên môn lành nghề, nhiều kinh nghiệm và nhiệt huyết, đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, tận tâm cùng chung một sứ mệnh mang đến cho khách hàng hiệu quả điều trị thật, bền vững. Với tầm nhìn và định hướng phát triển đi đầu về công nghệ điều trị trong Da liễu - Thẩm mỹ, Shine Clinic sẽ tiếp tục cập nhật các công nghệ hiện đại, tiên tiến mới nhất trên thế giới để đáp ứng nhu cầu làm đẹp cho các khách hàng.

Đội ngũ nhân viên, Bác sĩ tại Shine Clinic

SHINE CLINIC cam kết sử dụng công nghệ chính hãng, được FDA Hoa Kỳ chứng nhận an toàn, hiệu quả bền vững, không xâm lấn, không đau, không cần nghỉ dưỡng. Luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những giải pháp điều trị tối ưu, đem lại hiệu quả tốt nhất. an toàn nhất với thời gian ngắn nhất cho tất cả khách hàng của mình.