Trang chủ/Ngành Thẩm Mỹ/RECAP SỰ KIỆN “ĐẠI HỘI NHIỆM KỲ & HỘI NGHỊ KHOA HỌC” DO HỘI PTTH TM HÀ NỘI TỔ CHỨC
Sự kiện

RECAP SỰ KIỆN “ĐẠI HỘI NHIỆM KỲ & HỘI NGHỊ KHOA HỌC” DO HỘI PTTH TM HÀ NỘI TỔ CHỨC

Ngày 02/03 vừa qua, Đại hội thường niên và Hội nghị khoa học do Hội Phẫu Thuật Tạo Hình Thẩm Mỹ Hà Nội tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Renuvion Vietnam rất hân hạnh được đồng hành cùng hội nghị trong vai trò là nhà tài trợ vàng và tham gia trưng bày gian hàng với chủ đề: "Tối ưu hóa điêu khắc tạo hình đường cong cơ thể".

Đại hội nhiệm kỳ & hội nghị khoa học là diễn đàn mở thu hút sự chú ý và tham dự của hơn 300 đại biểu danh tiếng, là chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ cùng với hơn 10 bài báo cáo chất lượng. Các bài báo cáo khoa học cập nhật những thông tin mới nhất về kiến thức chuyên môn, cũng như giới thiệu những tiến bộ vượt bậc về trang thiết bị và công nghệ trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ.

Song song với các hoạt động báo cáo và cập nhật những xu hướng mới trong phẫu thuật thẩm mỹ hiện nay nhằm nâng cao kiến thức, bổ sung thông tin và chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn trong điều trị, "Đại hội nhiệm kỳ & Hội nghị khoa học" cũng tạo điều kiện cho các đơn vị mở gian hàng trưng bày và giới thiệu sản phẩm, máy móc thiết bị, vật tư y tế.

Tại gian hàng Renuvion Vietnam cũng đã tạo được sức hút đến cho cộng đồng bác sĩ quan tâm đến công nghệ hút mỡ & tạo hình bằng việc trải nghiệm thực hành, demo thiết bị Renuvion và nhận được được sự đánh giá cao từ các bác sĩ phẩu thuật thẩm mỹ nổi tiếng tại Việt Nam.

Có thể thấy rằng, việt đồng hành với "Đại hội nhiệm kỳ & Hội nghị khoa học" do Hội Phẫu Thuật Tạo Hình Thẩm Mỹ Hà Nội tổ chức, một lần nữa khẳng định sự quan tâm, chú trọng của Renuvion Vietnam trong việc nắm bắt những xu hướng phẫu thuật thẩm mỹ mới nhất hiện nay và ứng dụng công nghệ tiên tiến và kỹ thuật mới nhất.