Trang chủ/Ngành Nha Khoa/RECAP HỘI THẢO LASER NHA KHOA “APD-WFLD LASER DENTISTRY CERTIFICATION COURSE, 2024”
Sự kiện

RECAP HỘI THẢO LASER NHA KHOA “APD-WFLD LASER DENTISTRY CERTIFICATION COURSE, 2024”

Sáng ngày 28/02/2024, Công ty Cổ phần TM & DV Việt Can đã có mặt tại Hội thảo laser nha khoa “APD-WFLD LASER DENTISTRY CERTIFICATION COURSE, 2024” do Liên đoàn Laser nha khoa thế giới, Hiệp hội nha khoa Châu Á - Thái Bình Dương phối hợp thực hiện cùng với Khoa Răng Hàm Mặt, Trường ĐH Y Dược Cần Thơ.

Công ty Cổ phần TM & DV Việt Can vinh dự là nhà Tài Trợ Vàng và tham gia gian hàng trưng bày sản phẩm tại hội thảo mang nhiều ý nghĩa và chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực nha khoa. Đây là cơ hội quý báu để chúng tôi thể hiện sự cam kết của mình đối với sự phát triển và nâng cao chất lượng dịch vụ trong ngành nha khoa, cũng như để giới thiệu về các sản phẩm và giải pháp tiên tiến mà chúng tôi mang lại cho cộng đồng nha sĩ.

Tại gian hàng, chúng tôi đã được gặp gỡ và trao đổi với các bác sĩ, chuyên gia và sinh viên y khoa đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Chúng tôi rất vui mừng khi nhận được sự quan tâm và phản hồi tích cực từ phía các chuyên gia trong ngành, cũng như từ những người tham dự và khách hàng quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Sự kiện quy tụ đông đảo các bác sĩ nha sĩ trẻ tham dự và đã check in gian hàng booth số #1 của Việt Can để nhận những phần quà tặng hấp dẫn.

Đặc biệt, đến với hội thảo lần này Việt Can đã mang đến hệ thống laser nha khoa ít xâm lấn - LightWalker - Hệ thống laser hai bước trong cho mô cứng và mô mềm trong nha khoa được đánh giá cao bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực.