Trang chủ/Ngành Thẩm Mỹ/Phòng khám da liễu thẩm mỹ AV đầu tư công nghệ trẻ hóa Sofwave™
Sự kiện

Phòng khám da liễu thẩm mỹ AV đầu tư công nghệ trẻ hóa Sofwave™

Thị trường thẩm mỹ tại Việt Nam có rất nhiều các công nghệ làm đẹp, điều trị xoá nhăn, nâng cơ, điều trị sắc tố... Tuy nhiên các công nghệ này chưa khắc phục được các nhược điểm về thời gian điều trị cũng như có thể gặp các tác dụng phụ không mong muốn.

Nhận thấy được vấn đề này, Phòng khám Da liễu Thẩm mỹ AV đã tìm hiểu, tin tưởng và quyết định đầu tư thiết bị Sofwave™.

Sofwave™ là thiết bị duy nhất hiện nay trên thế giới chứng nhận FDA cho 3 chỉ định nâng cơ, xóa nhăn và Cellulite dựa vào những công bố hiệu quả dựa trên các khảo sát đã được chứng minh lâm sàng. Thiết bị tích hợp chùm 7 tia siêu âm đồng bộ song song và cơ chế làm mát Sofcool™ giúp khắc phục được những nhược điểm của các công nghệ cũ, không gây tổn thương lớp biểu bì hoặc các tầng cấu trúc sâu hơn bên dưới lớp trung bì và đem đến sự thoải mái, an toàn cho bệnh nhân.

Sofwave™ - Công nghệ được FDA chứng nhận cho 3 chỉ định Nâng cơ, xóa nhăn và Cellulite

Với sự cải tiến đổi mới của Sofwave™ so với các công nghệ điều trị cũ và những tính năng, hiệu quả đạt được trong và sau quá trình điều trị trẻ hóa da, Phòng khám Da liễu Thẩm mỹ AV đã quyết định hợp tác cùng Công ty Sofwave Medical và sự đồng hành cùng Công ty Việt Can - đơn vị phân phối độc quyền thiết bị Sofwave™ tại Việt Nam. Cùng hi vọng sẽ đem đến một phương pháp điều trị mới với hiệu quả tối ưu dành cho khách hàng tại đơn vị.

Vì lý do đó, ngày 03/05/2023 vừa qua, buổi lễ chuyển giao công nghệ đã được diễn ra thành công tại đơn vị Phòng khám Da liễu Thẩm mỹ AV - 449/50 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh với sự tham dự của Đại diện hãng Sofwave và các khách mời thân thiết từ đơn vị.

Đại diện Công ty Việt Can và Đơn vị AV Beauty Clinic ký kết chuyển giao Công nghệ Sofwave™

Hoạt động với định hướng đem đến khách hàng những dịch vụ chăm sóc sức khỏe sắc đẹp hiệu quả và sự hài lòng của khách hàng khi đến với Phòng khám Da liễu AV. Đơn vị cam kết luôn cập nhật, sử dụng những thiết bị công nghệ chính hãng, chất lượng cao và không ngừng nâng cao tay nghề của đội ngũ Bác sĩ, cải thiện chất lượng dịch vụ để đem đến kết quả điều trị tối ưu cho quý khách hàng.

BS. CKII phát biểu tại buổi lễ chuyển giao

 

Đại diện Công ty Việt Can và Đơn vị AV Beauty Clinic trao đổi thân mật