Trang chủ/Ngành Thẩm Mỹ/Citrine Derma Clinic cập nhật siêu phẩm Sofwave™ cho nâng cơ, xóa nhăn và Cellulite
Sự kiện

Citrine Derma Clinic cập nhật siêu phẩm Sofwave™ cho nâng cơ, xóa nhăn và Cellulite

Cập nhật Công nghệ Sofwave™ đồng nghĩa với việc Citrine Derma Clinic đã sở hữu một thiết bị công nghệ mới được FDA chứng nhận với 3 chỉ định cho nâng cơ, xóa nhăn và Cellulite được các chuyên gia thế giới và các chuyên gia tại thị trường thẩm mỹ Việt Nam đánh giá cao.

Vào ngày 03/05/2023 vừa qua, tại Citrine Derma Clinic - số 6 – 8 Đường Raymondienne, Khu Star Hill, phường Tân Phú, Quận 7, TP.HCM đã diễn ra sự kiện lễ chuyển giao công nghệ độc quyền Sofwave™ SUPERB™ cho nâng cơ, xóa nhăn và Cellulite không xâm lấn với sự đồng hành của đại diện Công ty Sofwave Medical (Isreal) và Công ty Việt Can - đơn vị phân phối độc quyền Sofwave™ tại Việt Nam.

Đại diện Citrine Derma Clinic và Đại diện Việt Can ký kết chuyển giao Công nghệ Sofwave™

 

Đơn vị Citrine Derma Clinic thành công chuyển giao Công nghệ Sofwave™

Tại sự kiện, Citrine Derma Clinic cũng đã chia sẻ về những bất cập trong điều trị trẻ hóa, nâng cơ cho khách hàng đối với những công nghệ cũ. Việc tìm kiếm những phương pháp cải tiến với khả năng khắc phục được những nhược điểm của các công nghệ trước đây là điều mà mà đơn vị luôn quan tâm chú trọng. Với khả năng đáp ứng được các yêu cầu của đơn vị trong việc điều trị trẻ hóa da về thời gian lẫn hiệu quả, Sofwave chính là những gì mà Citrine Derma Clinic đang tìm kiếm.

Th.S BS Châu Ngọc Tố Trinh chia sẻ về những định hướng của clinic

Công nghệ mới từ Sofwave™ khắc phục được những nhược điểm của các công nghệ làm đẹp trước đây, có khả năng điều trị không xâm lấn đối với các trường hợp nếp nhăn, rãnh nhăn ở vùng cổ vùng dưới cằm mà không gây tổn thương lớp mỡ, cơ, dây thần kinh và các mô tế bào khác. Đây cũng là công nghệ duy nhất được FDA chứng nhận với 3 chỉ định Nâng cơ, xóa nhăn và Cellulite, với chùm 7 tia siêu âm đồng bộ song song và tích hợp cơ chế làm mát Sofcool™ bảo vệ lớp da trên cùng không bị tổn thương và giúp khách hàng có được trải nghiệm thoải mái nhất trong quá trình điều trị.

Sofwave™- Công nghệ duy nhất được FDA chứng nhận cho chỉ định Nâng cơ, xóa nhăn và Cellulite

Theo chia sẻ từ đơn vị, việc luôn luôn nâng cao tay nghề của đội ngũ Bác sĩ và việc đầu tư cho công nghệ thiết bị ứng dụng điều trị là hai yếu tố quan trọng quyết định sự thành công của một đơn vị thẩm mỹ, đó cũng chính là điều mà Citrine Derma Clinic luôn chú trọng và đề cao. Đơn vị hoạt động với mục tiêu đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng và cam kết cập nhật, sử dụng những thiết bị công nghệ chính hãng, chất lượng cao giúp đem đến những hiệu quả tối ưu và trải nghiệm thoải mái nhất dành cho khách hàng.

Đội ngũ Bác sĩ, nhân viên tại Citrine Derma Clinic