Sự kiện

TỔNG KẾT CHƯƠNG TRÌNH GÂY QUỸ “HƯỚNG VỀ MIỀN TRUNG”

Với mong muốn đóng góp một phần nào đó hỗ trợ người dân Miền Trung giải quyết khó khăn và khắc phục những thiệt hại sau thiên tai, Công ty Việt Can tổ chức Chương trình gây Quỹ “Hướng về Miền Trung”, áp dụng từ ngày 15/12/2020 đến hết ngày 15/01/2021 trên phạm vi toàn quốc.

Hình thức gây Quỹ thông qua chương trình “GIÁ SIÊU ƯU ĐÃI” các dòng sản phẩm thiết bị Nidek, Keeler, Volk, Rumex. Mỗi sản phẩm được mua tại Việt Can với giá ưu đãi, Quý khách hàng đã góp phần ủng hộ vào Quỹ “Hướng về Miền Trung” và cùng chung tay lan toả thông điệp ý nghĩa đến cộng đồng.

Kết thúc chương trình, BV Mắt Huế sẽ đồng hành cùng Việt Can trao Quỹ “Hướng về miền Trung” đến các cơ quan có thẩm quyền để cùng chung tay góp phần hỗ trợ người dân Miền Trung ổn định cuộc sống.

  • Thời gian áp dụng từ ngày 15/12/2020 đến hết ngày 15/01/2021

Danh sách khách hàng góp phần ủng hộ Quỹ “Hướng về Miền Trung”

Ban tổ chức gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các đơn vị, tổ chức, cá nhân, y bác sĩ có tấm lòng hảo tâm và ủng hộ để chương trình của chúng tôi được diễn ra thành công tốt đẹp.

Download the document now

Please complete the content below to download the document. When you submit your request, we will review the information and send you directly to the download page. Thank you for your interest in products and services of Viet Can Company!

Full name *

Phone *

Email

Work Unit *

Address

Province / City

Chat với chúng tôi