Sự kiện

Lễ công bố tác quyền điều trị thẩm mỹ “Multi Light”

Lễ công bố tác quyền điều trị thẩm mỹ “Multi Light”

  • Thời gian: 8/11/2019
  • Địa điểm: Viện Thẩm Mỹ Venus Medi Hà Nội

Multi Light là một phương pháp điều trị rất đặc biệt, thay vì chỉ sử dụng một một loại Laser như trước đây, thì Multi Light là phương pháp tích hợp nhiều loại laser tối tân tạo nên hiệu quả tối ưu trong việc điều trị nám.

Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu và ứng dụng Laser trong thẩm mỹ và điều trị các vấn đề sắc tố da, Bác sỹ Phạm Hữu Nghị là Bác sỹ đầu tiên tại Việt Nam có bài nghiên cứu được đăng trên tạp chí Euro Aesthetic – Tạp chí thẩm mỹ uy tín hàng đầu Châu Âu. Học viện LAHA (Laser & Health Academy) – Học viện Laser Châu Âu đã mời BS. Phạm Hữu Nghị trình bày bài báo cáo của mình tại Châu Âu, với hơn 700 Bs tham dự.
BS. Phạm Hữu Nghị cũng là 1 trong những Bác sỹ đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng thành công những tính năng vượt trội từ máy laser của Fotona vào điều trị thẩm mỹ để có được những kết quả điều trị tuyệt vời dành cho bệnh nhân và các khách hàng. Các máy laser của Fotona được sản xuất tại Châu Âu, đạt các tiêu chuẩn và chứng nhận CE của Châu Âu cũng như FDA của Hoa Kỳ.

Với những lý do như trên, Việt Can hoàn toàn tin tưởng vào kết quả điều trị của Phương pháp “Multi Light” mà PGS. TS. BS. Phạm Hữu Nghị dày công tâm huyết. Với bàn tay tài hoa của BS. Nghị, Việt Can hy vọng Venus Medi sẽ luôn là điểm đến làm đẹp đầu tiên cho mọi người. 

 

 

 

Download the document now

Please complete the content below to download the document. When you submit your request, we will review the information and send you directly to the download page. Thank you for your interest in products and services of Viet Can Company!

Full name *

Phone *

Email

Work Unit *

Address

Province / City

Chat với chúng tôi