Sự kiện

LỄ CHUYỂN GIAO THIẾT BỊ SOFWAVE™ – CÔNG NGHỆ MỚI GIÚP NÂNG CƠ VÀ XÓA NHĂN ĐƯỢC FDA HOA KỲ CHỨNG NHẬN

Buổi ký kết hợp tác và chuyển giao thiết bị giữa Sofwave Medical với Phòng khám Chuyên khoa Da TS.BS Ngô Minh Vinh ngày 06/10 vừa qua đã diễn ra thành công tốt đẹp. 

 

Phòng khám Chuyên khoa Da TS.BS Ngô Minh Vinh là một trong những phòng khám tiên phong về việc đầu tư thiết bị thẩm mỹ công nghệ cao, đặc biệt là trong lĩnh vực nâng cơ và xóa nếp nhăn trên khuôn mặt. Do đó TS.BS Ngô Minh Vinh đã tin tưởng và lựa chọn Thiết bị Sofwavenhằm cập nhật các giải pháp thẩm mỹ cũng như mang đến một phương pháp hoàn toàn mới, an toàn và không xâm lấn, không biến chứng về sau. 

Giải pháp Sofwave là xu hướng làm đẹp được các chuyên gia thế giới khuyên dùng; các tạp chí hàng đầu nhắc đến và nhiều ngôi sao hng A lựa chọn. Với quá trình thực hiện đơn giản, thiết bị cung cấp cho Bác Sĩ những phương pháp điều trị hiệu quả và an toàn, mang đến tiêu chuẩn chăm sóc mới trong điều trị thẩm mỹ, đáp ứng nhu cầu “tái sinh nhan sắc” của khách hàng chỉ sau MỘT LẦN điều tr duy nhất.  

Việt Can xin chân thành cảm ơn Bác Sĩ Vinh đã dành sự tin tưởng và lựa chọn Thiết bị Sofwave™, kính chúc Phòng khám Chuyên khoa Da của Bác sẽ ngày càng phát triển và tiếp tục đồng hành cùng Việt Can trong thời gian sắp tới. 

Download the document now

Please complete the content below to download the document. When you submit your request, we will review the information and send you directly to the download page. Thank you for your interest in products and services of Viet Can Company!

Full name *

Phone *

Email

Work Unit *

Address

Province / City

Chat với chúng tôi