Sự kiện

Hội nghị Nhãn khoa Việt Nam 2019 (VOS 2019)

Hội nghị nhãn khoa Việt Nam 2019 (VOS 2019)

  • Thời gian: 24 – 26 tháng 10 năm 2019
  • Địa điểm: Trung tâm Hội nghị Diamond Palace, Tp. Vinh, Nghệ An

——

Với hơn 16 chủ đề khác nhau, Hội nghị năm nay chính là một dịp thuận lợi để các chuyên gia, bác sỹ, kỹ thuật viên có cơ hội được gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, học tập và cập nhật những kiến thức mới trong lĩnh vực nhãn khoa.

Tại Hội nghị, các đại biểu có thể tham gia các khóa học để lấy chứng chỉ đào tạo liên tục (CME), tích lũy điểm để duy trì giấy phép hành nghề. Dự kiến sẽ có khoảng 20 lớp học với các chuyên đề khác nhau để bổ sung kiến thức mới, công nghệ y khoa mới do các chuyên gia đầu ngành của Việt Nam và quốc tế đảm nhận.

Ngoài ra, khu triển lãm trưng bày sản phẩm với sự tham gia của hơn 50 công ty, hãng dược phẩm lớn trên cả nước, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều công nghệ hiện đại, sản phẩm tiên tiến để hỗ trợ toàn diện nhất cho công tác khám và chữa bệnh hiện nay.

Download the document now

Please complete the content below to download the document. When you submit your request, we will review the information and send you directly to the download page. Thank you for your interest in products and services of Viet Can Company!

Full name *

Phone *

Email

Work Unit *

Address

Province / City

Chat với chúng tôi