Sự kiện

Hội nghị Nhãn khoa TP. HCM mở rộng lần thứ I

  • Thời gian: 08:00 đến 17:00 ngày 10/08/2019
  • Địa điểm: Khách sạn Sheraton – 88 Đồng Khởi, Bến Nghé, Quận 1

Để đẩy mạnh hoạt động nghiên cứu khoa học, đáp ứng nhu cầu nâng cao kiến thức chuyên môn cho đội ngũ Bác sỹ trong ngành Nhãn khoa, cũng như cập nhật, trao đổi các kiến thức y khoa trong công tác khám và điều trị và nâng cao chất lượng phục vụ cho bệnh nhân, Hội Nhãn khoa TP.HCM phối hợp với Bệnh viện mắt TP.HCM tổ chức “Hội nghị Nhãn khoa TP.HCM mở rộng lần thứ nhất”.

Với hơn 300 khách mời là các Bác sỹ Bệnh viện Mắt và các Bác sỹ Nhãn khoa trong khu vực miền nam, Hội nghị khoa học kỹ thuật cùng trao đổi và thảo luận các nội dung chuyên đề về Bệnh lý bề mặt nhãn cầu, Bệnh lý Glaucoma, Bệnh lý đáy mắt và tổng kết các hoạt động của Hội trong thời gian qua.

Công ty Việt Can rất vinh dự khi trở thành nhà tài trợ trong hội nghị lần này. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng để có thể cung cấp đầy đủ và chính xác tất cả những thông tin về sản phẩm – dịch vụ và các chương trình khuyến mãi…mà khách hàng quan tâm.

Hy vọng rằng, chúng tôi sẽ nhận được sự hợp tác, ủng hộ của Quý đại biểu, Quý Bác sỹ để hội nghị được tổ chức thành công tốt đẹp.

Download the document now

Please complete the content below to download the document. When you submit your request, we will review the information and send you directly to the download page. Thank you for your interest in products and services of Viet Can Company!

Full name *

Phone *

Email

Work Unit *

Address

Province / City

Chat với chúng tôi