Tin tức

Hội Thảo: Khoa học & đào tạo Y khoa liên tục

Hội Thảo: KHOA HỌC & ĐÀO TẠO Y KHOA LIÊN TỤC

Chủ đề: “Tối ưu hóa điều trị thẩm mỹ da”

————–

Ngày 25/8/2019, Việt Can đồng tổ chức cùng Bộ môn Da liễu Đại học Y Dược TPHCM tổ chức hội thảo khoa học và đào tạo y khoa liên tục với chủ đề: “TỐI ƯU HOÁ ĐIỀU TRỊ THẨM MỸ DA” với mục tiêu cung cấp các kiến thức cập nhật mới về các phương thức làm đẹp hiệu quả và an toàn trong bối cảnh bùng nổ nhu cầu và cũng là thách thức đối với các bác sỹ chuyên khoa da liễu – thẩm mỹ da.

Hội thảo có sự góp mặt của gần 200 đại biểu từ 3 miền đất nước, trong đó nhiều đại biểu là những bác sĩ giàu kinh nghiệm trong sử dụng công nghệ tiên tiến của thế giới về dự và phát biểu thảo luận và chia sẻ.

Hội thảo là cơ hội để trao đổi, học hỏi kinh nghiệm, hướng đến phát triển một cộng đồng các chuyên gia, các bác sỹ giàu kinh nghiệm nhằm chuyên nghiệp hóa và tối ưu hoá công tác điều trị và nghiên cứu trong lĩnh vực da liễu – thẩm mỹ da tại Việt Nam.

Nguồn tham khảo: https://dalieudhyd.vn/hoi-thao-khoa-hoc-dao-tao-lien-tuc-tai-hue

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Download the document now

Please complete the content below to download the document. When you submit your request, we will review the information and send you directly to the download page. Thank you for your interest in products and services of Viet Can Company!

Full name *

Phone *

Email

Work Unit *

Address

Province / City

Chat với chúng tôi