Dịch vụ

Cung cấp thiết bị y tế

Hiện nay, Việt Can là một trong những công ty trang thiết bị y tế hàng đầu tại Việt Nam, chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ trong ngành Nhãn khoa, Thẩm mỹ và Nha khoa. Việt Can đang là nhà phân phối độc quyền trên toàn quốc với nhiều thương hiệu thiết bị y tế nổi tiếng trên thế giới như Nidek, Volk, Schwind, Fotona, Bredent, Structo…

Trải qua gần 20 năm xây dựng và phát triển, Việt Can đã cung cấp và lắp đặt hàng ngàn hệ thống máy móc thiết bị y tế chuyên dụng với công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất, cùng dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật tốt nhất nhằm đảm bảo cho các thiết bị này hoạt động ổn định, tối đa hóa tính năng thiết bị, hỗ trợ hiệu quả nhất cho các bệnh viện, trung tâm y tế và phòng khám.

Tư vấn kỹ thuật và cung cấp giải pháp

Ngoài việc cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chính hãng và chất lượng cao, Việt Can còn là đơn vị tư vấn và cung cấp các giải pháp đồng bộ cho bệnh viện, mang đến nhiều lựa chọn đa dạng về dòng sản phẩm, phù hợp với khả năng tài chính, nhu cầu sử dụng và cập nhật được những công nghệ hiện đại trên thế giới

Bảo hành – Bảo trì

Bên cạnh chất lượng sản phẩm, Việt Can luôn luôn chú trọng đến chất lượng dịch vụ, đặc biệt là chế độ bảo hành – bảo trì sản phẩm sau bán hàng. Đến với chúng tôi, quý khách hàng không chỉ hài lòng về chất lượng sản phẩm mà còn yên tâm về chất lượng dịch vụ mà công ty chúng tôi cung cấp.

  • Đội ngũ kỹ sư của chúng tôi được đào tạo chính thức từ nhà sản xuất và sẵn sàng phục vụ quý khách hàng trên toàn quốc.
  • Tất cả các thiết bị, sản phẩm được cung cấp bởi Việt Can đều được bảo hành ít nhất là 12 tháng.
  • Trong thời gian bảo hành, các kỹ sư của Việt Can sẽ kiểm tra định kỳ và bảo dưỡng thiết bị cho quý khách hoàn toàn miễn phí.
  • Sau khi hết hạn bảo hành theo quy định của nhà sản xuất, quý khách có thể tin tưởng sử dụng dịch vụ bảo trì của chúng tôi. Chúng tôi có dịch vụ bảo trì trọn gói (định kỳ và thường xuyên) để duy trì các thiết bị được hoạt động chính xác.

Sửa chữa

Bên cạnh việc bảo trì bảo dưỡng thiết bị chúng tôi còn thực hiện việc sửa chữa một cách chính xác, nhanh chóng, đảm bảo các linh kiện phụ kiện thay thế là hàng chính hãng. Việt Can cam kết đảm bảo việc sửa chữa một cách chính xác, nhanh chóng, các linh kiện, phụ kiện thay thế là 100% hàng chính hãng.

Để đảm bảo quy trình sữa chữa sản phẩm hiệu quả vài hài lòng khách hàng nhất, chúng tôi có một số quy định về sửa chữa như sau:

  • Sửa chữa các thiết bị máy móc do Việt Can cung cấp.
  • Đối với khách hàng tại TP. HCM và Hà Nội: Chúng tôi sẽ có mặt trong vòng 24h để kiểm tra, sửa chữa và khắc phục sự cố tại địa chỉ khách hàng.
  • Trường hợp sửa chữa ngay tại địa chỉ khách hàng: Kỹ sư của Việt Can sẽ làm biên bản thực hiện công việc và có xác nhận của khách hàng. Căn cứ trên biên bản thực hiện sẽ tính phí sửa chữa.
  • Trường hợp không thể sửa chữa ngay tại địa chỉ khách hàng: nếu khách hàng đồng ý, kỹ sư của Việt Can sẽ làm biên bản nhận máy sửa chữa.

Đối với khách hàng ngoài tỉnh:

  • Nếu thiết bị gọn nhẹ: Khách hàng vui lòng đóng gói hàng hóa theo đúng quy cách và gửi tới địa chỉ trung tâm sửa chữa.
  • Nếu thiết bị cồng kềnh, khó di chuyển: Kỹ sư của Việt Can sẽ đến địa chỉ của khách hàng để kiểm tra và sửa chữa máy.

Trong vòng 03 ngày kể từ ngày nhận máy sửa chữa, quý Khách hàng sẽ nhận được thông báo từ trung tâm sửa chữa về lỗi máy, tình trạng máy, chi phí sữa chữa và các loại linh kiện phụ kiện thay thế (nếu có).

 

 

Trung tâm bảo hành - sửa chữa

Nếu có bất kỳ sự cố nào, quý khách có thể liên hệ với bộ phận kỹ thuật của chúng tôi để được trợ giúp. Chúng tôi sẽ có mặt để khắc phục sự cố trong vòng 24h đối với khu vực TP. HCM và trong vòng 48h đối với các tỉnh khác.

HOTLINE : 0888 44 88 24

TRỤ SỞ TP.HCM

Tầng 5, 781/C1 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: (+84) 28 6290 8200 – Fax: (+84) 28 6290 8230

Email: info@vietcan.com

CHI NHÁNH HÀ NỘI

Lầu 4, 110 -112 Bà Triệu, P.Nguyễn Du, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel: (+84) 24 6261 1511 – Fax: (+84) 24 6261 1311

Email: info@vietcan.com

 

 

Download the document now

Please complete the content below to download the document. When you submit your request, we will review the information and send you directly to the download page. Thank you for your interest in products and services of Viet Can Company!

Full name *

Phone *

Email

Work Unit *

Address

Province / City