Trang chủ/Chính sách và Quy định chung

CHÍNH SÁCH VÀ QUY ĐỊNH CHUNG

Chào mừng Quý khách hàng ghé thăm website chính thức của Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Việt Can !

Quý khách vui lòng dành thời gian đọc và tìm hiểu những điều khoản về thỏa thuận truy cập website theo những nội dung bên dưới.

Chúng tôi chịu trách nhiệm đảm bảo tính hợp pháp của việc cung cấp nội dung trên website đến người sử dụng. Mọi thông tin, hình ảnh và toàn bộ nội dung được đăng tải trên website đều tuân thủ các quy định của pháp luật, và phù hợp với thuần phong mỹ tục Việt Nam.

Bản quyền và thương hiệu

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Việt Can tuyên bố các quyền Sở hữu trí tuệ của www.vietcan.com đối với các đối tượng được thể hiện và công khai nội dung trên website.

Trang web này và tất cả nội dung của website, bao gồm nhưng không giới hạn các văn bản, thiết kế, đồ họa, giao diện, hình ảnh, mã code đều thuộc bản quyền của Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Việt Can hoặc bên thứ ba cấp phép cho chúng tôi sử dụng.

Bất kỳ nội dung nào thuộc website này bao gồm nhãn hiệu, tên thương mại, mẫu logo công ty hoặc sản phẩm, kiểu dáng sản phẩm, thiết kế hình ảnh… đều thuộc quyền sở hữu của chúng tôi và được bảo hộ theo quy định của Luật Sở hữu trí tuệ Việt Nam và các văn bản liên quan.

Mọi hành vi sao chép, trích dẫn, sửa đổi, phân phối, xuất bản, lưu thông… vì mục đích thương mại dưới mọi hình thức mà không được sự chấp thuận trước bằng văn bản là xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ. Chúng tôi có quyền yêu cầu người sử dụng chấm dứt việc sử dụng và bồi thường thiệt hại (nếu có).

Quyền và trách nhiệm của doanh nghiệp

Chúng tôi có quyền thay đổi và/hoặc chấm dứt các nội dung, tính năng của một phần hay toàn bộ website mà không cần thông báo trước với người sử dụng.

Chúng tôi có quyền thực hiện các biện pháp an ninh để bảo vệ và chống các truy cập trái phép hoặc sửa đổi trái phép, tiết lộ hoặc phá hủy thông tin trên website.

Khi sử dụng website, thông tin sẽ được truyền qua một phương tiện/thiết bị nằm ngoài sự kiểm soát của chúng tôi. Theo đó, chúng tôi không chịu trách nhiệm hoặc liên quan đến bất kỳ sự chậm trễ, thất bại, gián đoạn trong quá trình truyền tải dữ liệu khi sử dụng của website.

Thông tin cá nhân như địa chỉ, email, số điện thoại của người sử dụng website (do người sử dụng tự nguyện cung cấp bằng các hình thức khác nhau trên website) có thể được sử dụng nội bộ cho mục đích liên hệ, nâng cấp các sản phẩm, dịch vụ và quảng cáo.

Chúng tôi cam kết không chủ động tiết lộ bất kỳ thông tin nào của người sử dụng cho bên thứ ba, ngoại trừ trường hợp có yêu cầu bằng văn bản của các đơn vị điều tra theo đúng luật pháp hiện hành. Khi đó, chúng tôi sẽ thông báo tới người sử dụng bằng văn bản. Tuy nhiên, mặc dù có các công nghệ bảo mật và hệ thống cũng được trang bị rất nhiều tính năng bảo mật, nhưng không một dữ liệu nào được truyền trên đường truyền internet mà có thể được bảo mật 100%. Do vậy, chúng tôi không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin bạn cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối, và cũng sẽ không chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của người sử dụng. Tất cả các thông tin, tài liệu không mang tính chất riêng tư được người sử dụng đưa lên website đều không được xem là thông tin mật và có thể được phép sử dụng hay chuyển tải cho các mục đích khác nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ của công ty.

Quyền và trách nhiệm của người sử dụng

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Việt Can cho phép người sử dụng xem, sử dụng thông tin trên website (in, tải, chuyển tiếp…) hoặc chia sẻ cho người khác nhưng chỉ cho mục đích sử dụng cá nhân và phi thương mại.

Người sử dụng đảm bảo tuân theo pháp luật và các quy định liên quan đến việc sử dụng website của chúng tôi; không can thiệp, gây ảnh hưởng đến việc sử dụng website của những người sử dụng khác; không can thiệp vào hoạt động và quản lý website.

Quy định chung

Mọi điều khoản sử dụng được điều chỉnh và giám sát bởi pháp luật Việt Nam.

Một điều khoản sử dụng bị vô hiệu theo quyết định của tòa án có thẩm quyền sẽ không ảnh hưởng đến tính hiệu lực của các điều khoản còn lại.

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Việt Can luôn hoan nghênh những ý kiến/góp ý của bạn về nội dung website. Chúng tôi hi vọng bạn có trải nghiệm tuyệt vời với website và chúng tôi hoan nghênh những nhận xét, góp ý và chi tiết về sự hài lòng hay không hài lòng của bạn về dịch vụ mà bạn đã trải nghiệm khi liên hệ hay sử dụng bất kì sản phẩm hay dịch vụ nào của chúng tôi. Nếu có một phần nào đó của website này mà bạn cho rằng đã có dấu hiệu vi phạm bản quyền của bên thứ ba hoặc những vấn đề phát sinh khác, vui lòng gửi thông tin tới [email protected]

Thông báo này và tất cả các điều khoản sử dụng tạo thành toàn bộ thỏa thuận giữa Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Việt Can và người sử dụng, liên quan đến việc truy cập các thông tin trên website vietcan.com. Chúng tôi có thể điều chỉnh nội dung thông báo này bất cứ lúc nào bằng cách cập nhật thông tin mới lên website. Người sử dụng nên thường xuyên truy cập website để theo dõi các quy định ràng buộc này khi sử dụng.